Không gian sống “wellness” đạt chuẩn quốc tế tại Masteri West Heights

Với sự đòi hỏi ngày càng cao hơn của khách hàng về không gian sống đang đưa các nhà phát triển dự án đứng trước bài toán nâng tầm chất lượng dịch vụ của mình theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, khu đô thị vì con người đang là xu thế được đề cao với thời điểm hiện nay.

Ba tiêu chuẩn sống độc đáo của Masteri West Heights
Tổng quan dự án Masteri West Heights tại thủ đô Hà Nội

Phong cách sống mới của khu đô thị hiện đại – Sống như nghỉ dưỡng 

Tại Việt Nam, với sự gia tăng của tầng lớp trung lưu thị nhu cầu về không gian sống đang tăng cao mỗi ngày. Đặc biệt hơn, với phân khúc khách hàng trẻ tuổi đang từng bước định hình lại thị trường căn hộ: sống phải nghỉ dưỡng, sống là để tận hưởng. Và cao hơn, tiện ích không chỉ đủ chất, đầy đủ mà còn phải đạt được các tiêu chí “tiện ích của tiện ích” theo một cách rất vị nhân sinh, dự án dân cư không chỉ là một trào lưu ngắn hạn, mà nó phải có giá trị trường tồn theo thời gian. 

Thời gian gần đây, tại Việt Nam đã có nhiều sự góp mặt và hiện diện từ các nhà phát triển bất động sản tiên phong trong việc kiến tạo các sản phẩm như vậy. Trong đó, việc để lựa chọn “phần lõi” của các siêu dự án để phát triển các sản phẩm với tính đột phá là hướng đi khá táo bạo đang được Masterise Homes thực hiện. 

Masteri West Heights với không gian sống “wellness” đạt chuẩn quốc tế
Masteri West Heights với thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng

Trong số nhiều các dự án đang triển khai trên khắp cả nước thuộc phân khúc cao cấp thì Masteri West Heights là một sản phẩm đang được giới đầu tư cũng như khách hàng tại phía Bắc mong đợi đến ngày bàn giao bởi sự khan hiếm, tiềm năng tăng giá và không gian sống mang đậm chất wellness. 

Với sự khác biệt lớn mà chủ đầu tư Masterise Homes đã mang lại cho cư dân từ việc Masteri West Heights sở hữu trọn vị trí “kim cương” đẹp bậc nhất tại khu đô thị Smart City. Sự kết nối trong nội khu cũng khá thuận tiện và đặc biệt hơn, dự án là sự hiện thực hóa các triết lý sống như nghỉ dưỡng với mật độ xây dựng tại dự án chỉ khoảng 33,3%, tọa lạc tại bên cạnh hồ trung tâm rộng với 4,8ha, chiếm được trọn vẹn tầm view panorama vô tận.

Với dự án Masteri West Heights, sống giữa không gian thiên nhiên không còn lại là giấc mơ xa vời, với hơi thở của cây cỏ, cùng hồ nước đã ngập tràn hòa với làn không khí tươi mát sẽ khiến cho dân cư tại Masteri West Heights có làn không khí trong lành. 

Không gian sống “wellness” giữa lòng đại đô thị thông minh đạt chuẩn quốc tế

Nắm bắt được xu hướng wellness đang thịnh hành mỗi ngày, Masteri West Heights được phát triển với hướng tập trung nâng cao sức khỏe của cộng đồng dân cư. Dùng trải nghiệm của con người làm trung tâm định hướng quy hoạch và phát triển dự án. Điều này dù ít hay nhiều đều thể hiện rõ sự thấu hiểu nhu cầu của con người, thấu hiểu khách hàng của tập đoàn Masterise Homes để có thể kiến tạo một không gian sống bền vững.

Ba tiêu chuẩn sống độc đáo của Masteri West Heights
View từ căn hộ Masteri West Heights

Nói đến tiện ích, Masteri West Heights đang là một trong những dự án sở hữu một chuỗi tiện ích đa dạng bậc nhất khu vực Hà Nội. Tại đây, với 100 tiện ích chung của khu đô thị trở thành nền tảng nâng canh với bể bơi tầng thượng trên mỗi tháp cùng tầm nhìn mở rộng không giới hạn, hai vườn cây xanh lọc không khí tại phân khu, sân thiền, yoga hay thác nước ánh sáng – với những tiện ích riêng độc đáo chỉ có tại dự án. 

Có thể nói, với tất cả các tiện ích nội khu đều mang tính hài hòa tuyệt đối khi áp dụng hàng loạt các quy luật tương tác giữa các yếu tố ánh sáng, cây xanh và mặt nước vừa làm tăng sự hiệu quả thẩm mỹ, vừa ta ra sự cân bằng về phong thủy cho không gian cảnh quan. Ấn tượng hơn thế nữa, tại Masteri West Heights có những tiện ích vốn được đặt trong nhiều như không gian làm việc, thư viện nhưng tại dự án lại được thiết lập ngay ngoài trời, giao hòa với thiên nhiên nhằm tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và sáng tạo. 

Nhìn sâu hơn vào sự phân bổ tiện ích tại dự án Masteri West Heights, chúng ta có thể nhận thấy giá trị của “vị nhân sinh” được đề cao một cách tinh tế. Các phụ huynh có thể vừa tận hưởng được thời gian riêng tư của mình cùng những trang sách yêu thích tại khuôn viên thư viện mở ngoài trời, mà bên cạnh đó vẫn có thể quan sát con trẻ vui đùa tại khu vui chơi trẻ em hay tại công viên nước tương tác được bố trí gần kề.

Không gian tại dự án Masteri West Heights
Không gian tại dự án Masteri West Heights

Cũng có thể điểm tên các tiện ích kết nối cả gia đình với nhau, để mỗi cuối tuần sẽ chẳng phải đi đâu xa mà vẫn có thể cùng nhau đạp xe, nghỉ ngơi dạo bộ, hay giải trí tại phòng chiếu phim, phòng chơi game…Tiện ích trong tiện ích, đủ dày để mỗi ngày càng cải thiện sức khỏe cũng như chất lượng của cuộc sống, từ đây đã tạo ra một cộng đồng mà nơi đó người dân có thể cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội đang được định vị lại với sự ra đời của các dự án như Masteri West Heights.  Dự án Masteri West Heights còn được biết đến như là một cuộc hội quân của những thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực như: Studio HBA; Land Sculptor; Tange Associates;… bảo chứng cho vị thế của dự án.

Khách hàng của dự án không chỉ sở hữu được một bất động sản cao cấp, cùng hệ thống tiện ích đa tầng và những khoảng không gian xanh, mà tại mỗi căn hộ còn là “của để dành” với nhiều tiềm năng khai thác, tăng giá lớn.

Ngoài Masteri West Heights mà Masterise Homes đã kiến tạo tại miền Bắc thì tại miền Nam tập đoàn cũng đã cho triển khai một số dự án bất động sản hạng sang được áp dụng với hàng loạt các tiêu chuẩn hàng đầu thế giới như The Global City, Masteri Centre Point,… Đặc biệt hơn, với The Global City là khu đô thị được triển khai và phát triển với định hướng sẽ trở thành “trung tâm thành phố” thứ hai của thành phố Hồ Chí Minh. 

Xem thêm thông tin khu đô thị The Global City tại đây: https://vntheglobalcity.com/

Có thể bạn quan tâm

037 555 4 555

Bài viết mới nhất

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về