Marterise Homes: The Global City đang đi đúng tiến độ như kế hoạch

The Global City là dự án được xây dựng  tại thành phố Thủ Đức mang nhiều tiềm năng và giá trị của chủ đầu tư Masterise Homes. Nhiều người đang quan tâm về tiến độ thi công các hạng mục và các  nội dung quy hoạch  của dự án này bởi đây là công trình lớn bao gồm khu phức hợp căn hộ, biệt thự, nhà phố và shophouse đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. The Global City được xem là “đứa con tinh thần” cực kì  tâm huyết của tập đoàn Marterise Homes không chỉ được giới đầu tư quan tâm mà còn được đông đảo cư dân chờ đón.

Hình ảnh dự án The Global City Masterise Homes
Hình ảnh dự án The Global City Masterise Homes

Tiến độ của The Global City

Theo thông tin cập nhật tiến độ The Global City mới nhất 2022, dự án đang triển khai đúng như kế hoạch đã cam kết. Hiện nay mặt bằng cơ bản đã được giải phóng và san lấp, một số hạng mục đầu tiên đã được thi công hứa hẹn một khu đô thị đẳng cấp trong tương lai gần sẽ có diện mạo mới. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh tuy nhiên bằng sự  cố gắng nỗ lực của tập thể công nhân viên của chủ đầu tư Masterise Homes và nhà thầu An Phong, đến nay dự án vẫn đang được diễn ra suôn sẻ theo tiến độ, không bị trì trệ, đảm bảo các hạng mục được thi công theo lộ trình. 

Theo ghi nhận tại công trình, những hạng mục đầu tiên đã có thay đổi rõ rệt kể từ ngày khởi công. Hiện nay, đơn vị thi công đã quy hoạch móng cho nhiều phân khu, dự án đang dần được thành hình.  Các cá nhân tổ chức vẫn không ngừng cố gắng thi công ngày đêm, máy móc hiện đại được đưa vào sử dụng liên tục, khiến cho công trường luôn trong trạng thái nhộn nhịp, khẩn trương hoàn thành các hạng mục sản phẩm trong The Global City.

Tiến độ 2 dự án The Global City Quận 2 Masterise Homes
Tiến độ 2 dự án The Global City Quận 2 Masterise Homes

Phía chủ đầu tư Masterise Homes cam kết tiến độ dự án đúng như kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có sự an tâm khi tin tưởng lựa chọn sản phẩm mà chủ đầu tư mở bán bởi những vấn đề về pháp lý, sự uy tín, minh bạch và rõ ràng của “ông lớn” này đã có chỗ đứng  nhất định trong  giới. Đặc biệt quý khách hàng sẽ nhanh có sản phẩm được xem là kiệt tác nghệ thuật hoàn thiện trong tay.

Theo như dự kiến, The Global City sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2025. Để đáp lại sự kì vọng của khách hàng, bằng năng lực của chủ đầu tư danh tiếng hứa hẹn đây sẽ là  khu phức hợp đẳng cấp và đa năng  có diện mạo xuất sắc nhất, đem đến nơi dừng chân hoàn hảo cho các nhà đầu tư và khách hàng.

The Global City đầy triển vọng tại khu Đông Sài Gòn

The Global City được dựng xây tại khu vực trung tâm đầy tiềm năng của thành phố Thủ Đức mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Masterise Homes. Đây là dự án có nhiều  lợi thế để phát triển vượt bậc, có thể hình thành đại đô thị thịnh vượng hàng đầu, đa dạng phân khúc khách hàng.

Nhờ tọa lạc tại vị trí vàng còn sót lại ở Thành phố Hồ Chí Minh,  dự án đón nhận được nhiều tiềm năng từ cơ sở hạ tầng, song song đó là hệ thống giao thông đang phát triển, được đầu tư “khủng” xung quanh, mở rộng hàng ngàn cơ hội đầu tư hấp dẫn cho thị trường, tiêu biểu như đường Đỗ Xuân Hợp, đường Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành-Dầu Giây…

Hình ảnh dự án Sài Gòn Bình An (The Global City)
Hình ảnh dự án The Global City tại phía Đông Sài Gòn

Đến với The Global City, quý khách hàng sẽ hiện thực hóa cuộc sống chuẩn thượng lưu, Tại đây có nhiều lựa chọn hấp dẫn như căn hộ, biệt thự, shophouse và nhà phố The Global City cùng với đó là không gian mang tiêu chuẩn cô ng nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới hài hòa giữa tự nhiên xanh. Tại đây có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân, mang những giá trị và tiềm năng vượt bậc, đồng thời có được  có được những lợi ích và giá trị hơn cả mong đợi, có được nhịp sống thịnh vượng như mơ. 

Đi cùng với không gian hiện đại, chủ đầu tư còn triển khai nhiều công trình dịch vụ tiện ích không giới hạn, nơi quý khách hàng có thể trải nghiệm và hưởng thụ một cách trọn vẹn như hệ thống như hồ bơi, khu thể thao, bến du thuyền, sân Golf,… 

Nhà thầu An Phong, thiết kế Fosters & Partners,… sẽ hợp tác phát triển dự án cùng chủ đầu tư Masterise Homes trong dự án The Global City lần này. Đây là những đối tác có tên tuổi lớn, có tầm ảnh hưởng trên thị trường và là  lựa chọn  hoàn hảo cho giới đầu tư cũng như khách hàng. Với năng lực triển khai của chủ đầu tư Masterise Homes, chúng tôi tin rằng dự án The Global City sẽ được thi công và hoàn thiện nhanh chóng, đảm bảo tốt cả chất lượng của sản phẩm, giúp khách hàng sớm sở hữu sản phẩm đẳng cấp và hoàn chỉnh nhất trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

037 555 4 555

Bài viết mới nhất

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về