Masteri West Heights với ba tiêu chuẩn sống độc đáo

Masteri West Heights được kỳ vọng sẽ kiến tạo một cuộc sống lý tưởng tại phía Tây Thủ đô thông qua ba tiêu chuẩn sống như xanh, sạch và sang.

Xu hướng sống xanh trong dự án nổi bật khu Tây Hà Nội

Cuộc sống xanh đang dần trở thành xu thế của toàn cầu, khi có tỷ lệ đến 99% dân số đang sống trong những môi trường có chất lượng không khí dưới mức tiêu chuẩn và chỉ 7 triệu người mất mỗi năm do chịu sự ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, theo thống kê tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Ngay tại Việt Nam, “sống xanh” cũng là vấn đề đang được nhiều người quan tâm, báo cáo của Cục Hạ tầng kỹ thuật vào năm 2021 đã chỉ ra rằng mật độ cây xanh tính trên đầu người ở Hà Nội cũng như Thành phố Hồ Chí Minh chỉ ở mức 2 – 3m2 trên mỗi người, có nghĩa chỉ bằng 10-20% mức trung bình của toàn thế giới ( với 10m2 một người). 

Ba tiêu chuẩn sống độc đáo của Masteri West Heights
Ba tiêu chuẩn sống độc đáo của Masteri West Heights

Sống xanh cũng là một định hướng nhà phát triển bất động sản Masterise Homes đang hướng tới đưa vào Masteri West Heights. Không chỉ ở tại dự án Masteri West Heights mà trong đó có nhiều các khu đô thị cũng được áp dụng như The Global City, Masteri Centre Point,…thể hiện qua sự đầu tư cảnh quan, cách sắp xếp chuỗi tiện ích. Dự án này nằm trong đại đô thị Smart City có quy mô rộng đến 280ha và có khoảng 85,3% diện tích dành cho những khoảng xanh cũng như tiện ích công cộng, trong khi đó với tỷ lệ này thì tại khu đô thị eco Confluence là 60% trên tổng quy mô 150ha. Trong đó, riêng với diện tích cây xanh và mặt nước tại Smart City lại chiếm đến 56,8ha, còn lại ba công viên liên hoà có quy mô rộng đến 16,3 ha.

View nhìn từ căn hộ tại Masteri West Heights
View nhìn từ căn hộ tại Masteri West Heights

Dự án Masteri West Heights đang chiếm trọn vẹn vị trí đắc địa ngay giữa lòng đô thị này, dự án nằm đối diện hồ điều hoà với 4,8ha và được thừa hưởng không gian xanh mát tại thành phố đáng sống tại phía Tây Thủ đô. Trong khi mật động xây dựng chỉ là 33% với 4 toà tháp cao từ 38 – 39 tầng. Tập đoàn Masterise Homes cũng đã bắt tay với các đơn vị thi công, thiết kế uy tín hàng đầu như: Land Sculptor (Thái Lan) và Tange Associates (Nhật Bản) nhằm xây dựng những khoảng sống vì sức khỏe ngay tại dự án. 

Cuộc sống xanh, sạch và sang

Với lợi thế về không gian, Masteri West Heights sẽ phù hợp với các cặp đôi mới cưới và những gia đình có nhiều thế hệ đang tìm nơi an yên mới. Từ căn hộ đến dân cư thì đều có thể hướng tầm nhìn vào toàn cảnh hướng hồ điều hoà 4,8 ha cùng với những mảng xanh mát mắt trong ba đại công viên như: công viên thể thao Sportia Park, công viên trung tâm Central Park, vườn Nhật Zen Park.

Khi bước xuống thềm nhà, cư dân nơi đây sẽ được tiếp cận với ngay không gian sống riêng nội khu tại Masteri West Heights. Dự án sẽ phát triển thêm vườn xanh lọc không khí, thác nước ánh sáng, công viên nước tương tác, yoga ngoài trời và sân thiền với thác nước bao quanh…góp phần mang đến một nguồn không khí trong lành cho cộng đồng dân cư nơi đây. Ngoài ra, Tập đoàn Masterise Homes  còn có thể chăm chút các mảng xanh và mặt nước nhỏ đan xen với nhau xuyên suốt nối với 4 toà tháp như đường dạo bộ xanh mát, tiểu cảnh thác nước, lounge thư giãn ngoài trời và đi kèm với bể bơi ở tầng thượng với tầm nhìn toàn cảnh, vườn trên không của mỗi toà nhà.

Thiết kế nội thất bên trong mỗi căn hộ
Thiết kế nội thất bên trong mỗi căn hộ

Ngoài hai tiêu chuẩn “xanh” và “sạch”, dự án Masteri West Heights còn có cả yếu tố sống “sang” để phục vụ cho cộng đồng dân cư nơi đây. Phần nội thất cả dự án bởi Studio HBA (Mỹ) đảm nhận và đây cũng là đơn vị đảm nhận vai trò thiết kế cho các thương hiệu resort và khách hàng hạng sang mang tầm cỡ quốc tế như: Ritz Carlton, Hilton, JW Mariott, Four Seasons, Shangri-la,…

Ngay tại sảnh đón tiếp của Masteri West Heights, cư dân nơi đây có thể tận hưởng được không gian sang trọng với tiêu chuẩn 5 sao như tại khách sạn, khu Bussiness Center hiện đại để các gia chủ có thể đón khách đến để bàn công việc… đáp ứng cuộc sống chuẩn workation (làm việc kết hợp với nghỉ dưỡng). Bên cạnh đó, mỗi một căn hộ đều được lắp đặt các trang thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin (Nhật Bản) Kohler (Mỹ), Häfele (Đức).

Xem thêm: https://vntheglobalcity.com/

Có thể bạn quan tâm

037 555 4 555

Bài viết mới nhất

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về