Masterise Homes: Lễ ra quân đẳng cấp quốc tế với vị thế kim cương

Với hơn 1.000 chuyên viên tư vấn từ 32 đối tác chiến lược có mặt tại Almaz Convention Center từ sớm để tham dự buổi Lễ ra quân khu vực miền Bắc của tập đoàn Masterise Homes. Sức nóng của hai dự án thuộc Masteri Collection – Đẳng cấp quốc tế với vị thế kim cương đã làm nóng thị trường bất động sản tại Hà Nội. 

Lễ ra quân khu vực miền Bắc của Masterise Homes tạo ra sức nóng và sự thu hút đặc biệt tại thị trường Hà Nội
Lễ ra quân khu vực miền Bắc của Masterise Homes tạo ra sức nóng và sự thu hút đặc biệt tại thị trường Hà Nội

Với vị thế nhà phát triển bất động sản hàng hiệu

Tại buổi lễ, Giám đốc Quản lý Đại lý Nội địa của Công ty cổ phần tập đoàn Masterise – ông Nguyễn Đức Thuận đã đánh giá cao về sự đồng hành đến từ các đối tác phân phối. Nhờ vào sự động hành quan trọng này, Masterise Homes đã không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ và các giải pháp cho nhà ở cao cấp nhằm đáp ứng được nhu cầu sống đạt chuẩn quốc tế của khách hàng. 

“Với thương hiệu Masteri Collection, chủ đầu tư Masterise Homes sẽ liên tục tạo ra đột phá mới với phân khúc bất động sản cao cấp tại thị trường bất động sản miền Bắc. Mặc dù, thời gian trước đó, Masterise Homes đã tạo ra tiếng vang lớn với bất động sản hàng hiệu thông qua dự án The Grand Hanoi tại Hàng Bài” – theo ông Nguyễn Đức Thuận khẳng định.

Tọa đàm “Bất động sản cao cấp: Cơ hội và Thách thức” mang tới những chia sẻ sâu sát và đắt giá của các chuyên gia
Tọa đàm “Bất động sản cao cấp: Cơ hội và Thách thức” mang tới những chia sẻ sâu sát và đắt giá của các chuyên gia.

Định vị là nhà phát triển BĐS hàng hiệu, Masterise Homes khẳng định vị thế của một trong những nhà phát triển bất động sản đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các dự án mà Masterise Homes đã phát triển đều nằm ở vị trí đắc địa và được kiến tạo không gian sống hoàn mỹ cùng với các chuẩn mực sống quốc tế văn minh, đem lại hệ giá trị bền vững cho cộng đồng cư dân tại Masteri: sống trải nghiệm, sống tinh tế và sống an yên…

Phân khúc bất động sản hàng hiệu tăng trưởng mạnh mẽ

Tại sự kiện, tọa đàm “BĐS cao cấp: Cơ hội và thách thức” là một điểm nhấn khá đắt giá với các chia sẻ sâu sát đến từ các chuyên gia phát triển và phân phối bất động sản đầy kinh nghiệm. Đáng chú ý hơn, dòng sản phẩm chung cư cao cấp tại thủ đô Hà Nội ghi nhận có sự gia tăng từ 3 – 5%, tỷ lệ hấp thụ tương đối cao, lũy kế đạt mức gần 80%, theo báo cáo thị trường BĐS vào quý I/2022 của CBRE.

Thấu hiểu “cơn khát” bất động sản cao cấp tại thị trường Hà Nội, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của OneHousing – ông Trần Quang Trung, nhận định tại tọa đàm: “Thị trường BĐS cao cấp ở Việt Nam vẫn đang ở giai đoạn khởi đầu và cũng có nhiều cơ hội hấp dẫn. Trong đó, tập đoàn Masterise Homes mang đến nhiều trải nghiệm đẳng cấp đúng nghĩa bằng các dịch vụ vượt trội và khác biệt.”

Giám đốc Kinh doanh của Vinhomes – Ông Trần Trọng Nghĩa, khẳng định: Vinhomes tự hào khi đồng hành cùng Masterise Homes và tin tưởng sức hút của bộ đôi “kim cương” đạt chuẩn quốc tế Masteri West Heights và Masteri Waterfront. 

Bên cạnh đó, đi liền cùng với tốc độ phát triển hạ tầng vượt bậc của Thủ đô, ông Trần Quang Trung cũng khẳng định tiềm năng từ hai khu vực phía Tây cũng như phía Đông Hà Nội, đánh giá cao về sức hút của hai dự án với giới đầu tư “bởi sở hữu những vị trí kim cương đắt giá của Masteri West Heights và Masteri Waterfront là duy nhất”.

Hai viên kim cương tại phía Tây và Đông Hà Nội

Masterise Homes đã giới thiệu hai dự án với tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại phía Tây và phía Đông của thủ đô Hà Nội: Masteri Waterfront và Masteri West Heights.

Masteri West Heights – Viên kim cương chuẩn quốc tế phía Tây Hà Nội
Masteri West Heights – Viên kim cương chuẩn quốc tế phía Tây Hà Nội

Masteri West Heights tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Smart City với quy mô 4 tòa tháp. Cư dân tại dự án sở hữu được 22 tiện ích đặc quyền nội khu cùng với một trong những điểm nổi bật tại đây là 4 bể bơi tầng thượng. Với mật độ xây dựng chỉ ở khoảng 33.3%, Masterise Homes đã dành phần lớn diện tích cho không gian san và cảnh quan cũng như các tiện ích chăm sóc sức khỏe mang tới cuộc sống tinh tế, an yên cho cư dân nơi đây. 

Tại phía Đông Hà Nội, dự án Masteri Waterfront sở hữu vị trí lõi kết nối giao thông đến trung tâm Hà Nội, với quy mô gồm 6 tòa tháp nhưng mật độ xây dựng chỉ ở mức 27%. Hệ tiện ích 3 lớp cùng với 24 tiện ích đặc quyền, dịch vụ quản lý và đảm bảo được giá trị bất động sản hạng sang với tiêu chuẩn quốc tế là những điểm cộng vô cùng nổi bật giúp cho dự án thu hút khách hàng.

Với sự góp mặt của các đối tác danh giá hàng đầu quốc tế như Tange Associates (từ Nhật Bản) – thiết kế kiến trúc, Belt Collins (từ Mỹ) – thiết kế cảnh quan, Studio HBA (từ Mỹ) – Thiết kế nội thất, chủ đầu tư Masterise Homes tự tin sẽ đem lại sự khác biệt cho bộ đôi “siêu phẩm” này. Với lôi thiết kế hàng đầu, công nghệ tiên tiến, thông qua tiêu chuẩn được xây dựng và được tích lũy qua nhiều thập kỷ, thậm chí lên đến hàng thế kỷ, Masteri Collection đã hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế đích thực.

Masteri Waterfront – Viên kim cương chuẩn quốc tế phía Đông Hà Nội
Masteri Waterfront – Viên kim cương chuẩn quốc tế phía Đông Hà Nội

Những năm gần đây, nhu cầu bất động sản cao cấp của khu vực phía Tây Hà Nội tăng nhanh với bối cảnh thiếu hụt nguồn cung. Bên cạnh đó, chỉ cách trung tâm thủ đô 15 phút di chuyển, hạ tầng giao thông nơi đây cũng được quy hoạch bài bản, tại phía Đông Hà Nội cũng dần trở thành tâm điểm mới của Thủ đô Hà Nội, tạo nên một Hà Nội mới hiện đại hơn và sống động hơn.

Những dự án đẳng cấp như Masteri West Heights hay Masteri Waterfront đã giúp giải cơn khát bất động sản cao cấp tại khu vực phía Đông và phía Tây thủ đô – không chỉ là nơi an cư lý tưởng dành cho cư dân văn minh mà chính là sự lựa chọn giúp khách hàng có thể bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản.

Ngoài hai dự án bất động sản hạng sang tại thủ đô Hà Nội, Masterise Homes còn phát triển hàng loạt các khu đô thị hạng sang The Global City, Masteri Centre Point, The Rivus,… được áp dụng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế. Tại miền Nam, các sản phẩm của Masterise Homes luôn được giới đầu tư và khách hàng săn đón rất nhiều.

Xem thêm thông tin khu đô thị The Global City tại đây: https://vntheglobalcity.com/

Có thể bạn quan tâm

037 555 4 555

Bài viết mới nhất

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về