Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu Masterise Homes vừa giới thiệu “Sống phong cách Masteri”

Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu Masterise Homes vừa giới thiệu “Sống phong cách Masteri” – một phong cách sống tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, được kiến tạo dành riêng cho cộng đồng dân cư sinh sống tại tất cả các dự án Masteri thuộc Masteri Collection.

Không gian sống mơ ước

“Sống phong cách Masteri” được định hình với ba yếu tố: sống tinh tế, sống trải nghiệm  và sống an yên, là thành quả mà tập đoàn Masterise Homes đã “may đo” từ quá trình nghiên cứu từ các xu hướng văn minh về phong cách sống trên toàn cầu và từ chính trong những mong muốn của người Việt về ngôi nhà cũng như không gian sống mơ ước của mình.

Masterise Homes cho ra mắt “Sống phong cách Masteri”
Masterise Homes cho ra mắt “Sống phong cách Masteri”

Theo đại diện của chủ đầu tư Masterise Homes, tầm nhìn của tập đoàn không chỉ dừng lại ở việc kiến tạo những tuyệt tác kiến trúc mà còn mang lại một phong cách sống đạt chuẩn quốc tế xứng tầm: “Điều này được kết thành tại các dự án thuộc Masteri Collection cùng với ‘Sống phong cách Masteri’, qua nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ, năng lực thực thi quốc tế, định hướng đúng đắn và kinh nghiệm tích lũy của đội ngũ tinh anh từ khắp nơi trên toàn thế giới.’

Sự ra đời của “Masteri Collection – Với sống phong cách Masteri” được kỳ vọng trong tương lai sẽ mở ra chương mới với mục đích hiện thực hóa giấc mơ nâng tầm cuộc sống của người Việt Nam tại những dự án Masteri đẳng cấp mang tầm quốc tế phát triển bởi Masterise Homes.”

Người truyền cảm hứng “Sống phong cách Masteri”

Đồng hành cùng Tập đoàn Masterise Homes trong việc lan tỏa lối sống khác biệt chưa từng xuất hiện tại Việt Nam là ca sĩ Hà Anh Tuấn – Người truyền cảm hứng “Sống phong cách Masteri”.

Trước đó, Hà Anh Tuấn cũng đã từng lần bắt tay với Masterise Homes nhiều lần với vai trò đối tác đồng hành tại một số hoạt động truyền thông. Vào năm 2021, trở thành người truyền cảm hứng cho lối sống khác biệt kiến tạo bởi Tập đoàn Masterise Homes, Hà Anh Tuấn cũng cho biết đây là cơ hội để anh có thể truyền tải cá tính của mình theo những cách mới: “Khác với các dự án trước đây, ca sĩ Hà Anh Tuấn rất vinh dự khi được giữ vai trò là đại diện cho Masterise Homes để truyền cảm hứng cho ‘Sống phong cách Masteri’, góp phần lan tỏa giá trị bền vững và khác biệt tới cộng đồng.”

Hà Anh Tuấn đồng hành cùng Masterise Homes với vai trò người truyền cảm hứng
Hà Anh Tuấn đồng hành cùng Masterise Homes với vai trò người truyền cảm hứng

Chia sẻ về Hà Anh Tuấn người truyền cảm hứng cho Sống phong cách Masteri, đại diện tập đoàn Masterise Homes cho biết, tầm nhìn hướng đến các giá trị chung bền vững của tập đoàn đều được phản ánh rõ nét qua hình ảnh ca sĩ Hà Anh Tuấn, đã không ngừng nỗ lực truyền cảm hứng về phong cách sống cộng hưởng cùng nghệ thuật âm nhạc riêng biệt.

“Hình tượng đầy cảm hứng sáng tạo của ca sĩ Hà Anh Tuấn chính là mảnh ghép đồng điệu với khát vọng kiến tạo một cuộc sống quốc tế xứng tầm của chủ đầu tư Masterise Homes. Chính vì vậy, anh sẽ trở thành người truyền cảm hứng ‘Sống phong cách Masteri’, một định nghĩa mới về tiêu chuẩn sống quốc tế, văn minh, đa năng cho cộng đồng cư dân tại Masteri Collection,” đại diện tập đoàn Masterise Homes chia sẻ.

Dự án mở đầu trong chuỗi hoạt động quảng bá cho bộ sưu tập Masteri Collection – Sống phong cách Masteri là sự trở lại của chương trình talkshow về phong cách sống “The Master of Living Show”. Khán giả có dịp nghe các câu chuyện truyền cảm hứng về “Sống phong cách Masteri”, những tổ ấm đầy hạnh phúc, về những ngôi nhà đẹp từ Hà Anh Tuấn cùng những người bạn khách mời vô cùng đặc biệt. 

Trong tập đặc biệt đầu tiên được nhà phát triển bất động sản Masterise Homes phát sóng trực tiếp ngày 30-11 vào lúc 20h00, Hà Anh Tuấn sẽ có những chia sẻ đầu tiên với vai trò mới trong “Masteri Collection – Sống phong cách Masteri”.

Masteri Waterfront là tâm điểm sống “thời thượng”

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm của đại đô thị Ocean Park, dự án Masteri Waterfront sở hữu trọn vẹn tầm nhìn trực diện ra biển hồ nước mặn với quy mô 6.1ha và hồ trung tâm 24.5ha. Phong cách thiết kế của từng căn hộ cao cấp đều mang đậm dấu ấn riêng, cộng hưởng cùng một không gian sống đầy cảm hứng cùng dịch vụ quản lý chuẩn quốc tế. Các tòa tháp của Masteri Waterfront đều kết nối trực tiếp đến đại lộ giải trí Malibu Walk cùng hệ thống các tiện nghi đầy đủ được mở ra trước mắt, mang đến dân cư nơi đây có những trải nghiệm “nghỉ dưỡng tại nhà” đẳng cấp nhất mà không cần phải di chuyển đi đâu xa.

Dự án Masteri Waterfront
Dự án Masteri Waterfront tại phía Đông Hà Nội

Masteri West Heights là chuẩn mực sống quốc tế đích thực nhất phía Tây Hà Nội

Masteri West Heights mang đến chuẩn mực mới của một phong cách sống sang trọng và tinh tế. Dự án tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Smart City, Masteri West Heights sẽ kiến tạo một không gian sống với phong cách hiện đại cùng với hệ thống tiện nghi rất đẳng cấp, nơi dân cư có thể tận hưởng tiện ích độc quyền chỉ có ở dự án. Đồng thời có thể dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích phong phú khác tại khu đô thị Smart City.

Masteri West Heights tại Hà Nội
Masteri West Heights tại Hà Nội

Masteri Centre Point sẽ nâng tầm phong cách sống

Khu căn hộ compound Masteri Centre Point cao cấp bậc nhất khu Đông TP.HCM, mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp cùng với hệ sinh thái đa năng. Dựa trên những tiêu chuẩn phát triển bất động sản mang tầm quốc tế, Masteri Centre Point chính là lựa chọn tối ưu đáp ứng cho nhu cầu “Sống – Làm việc – Hưởng thụ”, mang lại nhiều trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt với cộng đồng cư dân ngay tại trung tâm thành phố mới Thủ Đức. Lần đầu tiên căn hộ Masteri Centre Point mang đến nhiều đặc quyền trải nghiệm cho dân cư với Khu thể thao thực tế ảo vô cùng Việt Nam – Virtual Sports.

Dự án Masteri Centre Point
Dự án Masteri Centre Point

Ngoài những dự án trên, Masterise Homes cũng cho triển khai khu đô thị The Global City tọa lạc ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, nơi đây được đánh giá là nơi đáng sống bậc nhất khu vực. The Global City thừa hưởng được nhiều sự thuận lợi về hạ tầng giao thông cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Khu đô thị này được quy hoạch và phát triển với định hướng sẽ trở thành “trung tâm thành phố” mới của Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ là nơi an cư tuyệt vời cộng hưởng với hàng loạt tiềm năng tăng giá hoàn hảo.

Xem thêm thông tin của khu đô thị The Global City tại đây: https://vntheglobalcity.com/

Có thể bạn quan tâm

037 555 4 555

Bài viết mới nhất

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về