Nhạc nước với Vịnh Tình Yêu tại The Global City khai trương cuối năm 2022

Với mong muốn có được nhịp sống sôi động tương tự như khu downtown cũ của thành phố, các nội dung quy hoạch và thiết kế của The Global City đang được triển khai với nhiều điểm nhấn thu hút.

Từ trước đến nay khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫn được coi là khu downtown của thành phố Hồ Chí Minh, là lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động giải trí, mua sắm, ẩm thực của đông đảo khách hàng. Nhưng với sự hình thành của đại đô thị The Global City tại thành phố Thủ Đức, dự kiến thành phố sẽ có thêm một khu “downtown” thứ 2 trong 4 năm tới với những điểm nhấn đầy thu hút.

The Global City: Nhạc nước với Vịnh Tình Yêu khai trương cuối năm 2022
The Global City: Nhạc nước với Vịnh Tình Yêu khai trương cuối năm 2022

Vịnh Tình Yêu với khu nhạc nước quy mô tầm cỡ

Singapore là một ví dụ điển hình cho sự kiến tạo mới cho đô thị. Nếu như khu vực Orchard Road ở đảo quốc sư tử đã từ lâu được coi là điểm đến hàng đầu của du khách thì ngày nay là Marina Bay được xem là khu downtown mới của Singapore, nơi tập trung các hoạt động kinh tế văn hóa sôi động và tầm cỡ nhất. Chính vì thế Masterise Homes khi phát triển khu đô thị The Global City đã mang tham vọng là tạo ra một “kỳ tích” tương tự Marina Bay, với những điểm nhấn tương đồng.

Để có thành công đó, Marina Bay đã tận dụng và phát huy tối đa lợi thế của mình, đó là mặt nước. Thêm vào đó, từ năm 2002, bức tượng nổi tiếng Merlion đã được chuyển ra mặt vịnh, đã trở thành một thỏi nam châm rất mạnh thu hút khách du lịch đến với khu vực này. Theo đó các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng, mua sắm cũng tập trung quanh bờ vịnh, ví dụ như tổ hợp Marina Bay Sands, Trung tâm thương mại, Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật, cửa hàng của Apple…

The Global City: Nhạc nước với Vịnh Tình Yêu khai trương cuối năm 2022
The Global City: Nhạc nước với Vịnh Tình Yêu khai trương cuối năm 2022

Với The Global City có một mặt tiếp giáp sông Rạch Chiếc nên cũng tận dụng, thậm chí mở rộng mặt nước tại dự án. Hệ thống kênh đào nhân tạo sẽ được triển khai với tổng chiều dài lên tới 2km mang tên “The Canal of Love” – Vịnh Tình Yêu với điểm nhấn là hệ thống nhạc nước hiện đại và quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Đây là thỏi nam châm thu hút du khách của The Global City. Bên cạnh đó, diện tích mặt nước được tận dụng xuyên suốt dự án còn mang đến một hơi thở thiên nhiên trong lành, một không gian tươi mát cho cư dân của The Global City.

Diện tích phủ xanh gần 13 ha

Mảng xanh cũng là một trong những điểm nhấn tạo nên sức hút của khu vực Marina Bay đó là mảng xanh bao phủ rộng hơn 100 ha. Tính đến năm 2018, nơi đây đã đón hơn 50 triệu lượt khách tham quan, góp phần không nhỏ vào doanh thu hàng năm của Gardens by the Bay. Điều này cho thấy mảng xanh có vai trò quan trọng không chỉ mang lại giá trị bền vững cho không gian đô thị mà còn có giá trị kinh tế to lớn.

Tại Vịnh Tình Yêu, nơi đây được bao quanh bởi công viên cây xanh rộng lớn, mang đến một khung cảnh nên thơ, xanh mát thu hút đông đảo du khách đến vui chơi, thưởng lãm mỗi dịp cuối tuần. Tổng diện tích xanh của The Global City lên tới gần 13 ha, tương đương với 11% diện tích của dự án. Hiện nay toàn bộ cảnh quan và tiện ích công cộng của dự án đang được ưu tiên thi công để hoàn thành vào đầu năm 2023 nhằm mang đến sức sống cho toàn đại đô thị.

Hệ thống tiện ích The Global City đẳng cấp

TTTM hạng A quy mô hàng đầu Thành phố

Nếu tổ hợp Marina Bay Sands là điểm nhấn cho khu vực vịnh Marina thì tương tự The Global City có TTTM hạng A ở trung tâm dự án, sẽ mang đến sự nhộn nhịp sầm uất của một khu downtown của thành phố. Dự báo đây sẽ là một TTTM quy mô hàng đầu TP. Thủ Đức với diện tích 123.000 m2, sẽ quy tụ những nhà hàng sang trọng, những thương hiệu thời trang cao cấp, cùng các dịch vụ tiện ích hiện đại. Trong tương lai, nơi đây sẽ được kì vọng sẽ là địa điểm tổ chức các sự kiện trong nhà quy mô lớn của TP.HCM. Sự sôi động nhộn nhịp đó không chỉ thu hút các hoạt động thương mại trong khu vực mà còn lan tỏa đến các hoạt động kinh doanh, mua sắm tại các dãy nhà phố của The Global City.

Có thể bạn quan tâm

037 555 4 555

Bài viết mới nhất

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về