Thành phố Hồ Chí Minh: Đầu tư “khủng” vào dinh thự nổi

Cũng giống với những chiếc váy cao cấp Haute Couture có trị giá đến 200.000 EUR, bất động sản của thương hiệu Elie Saab luôn có sức hút đặc biệt riêng với giới siêu giàu yêu nghệ thuật. 

Khi nhắc đến Elie Saab, giới thời trang liền nghĩ ngay đến các chiếc váy Haute Couture thuộc những sản phẩm đắt nhất thế giới. Mỗi một mẫu váy đều được tạo ra bởi “phù thủy thời trang” Elie Saab có mức giá cao đến mức 200.000 EUR. Tuy có mức giá đắt đỏ nhưng luôn được săn đón bởi giới quý tộc các ngôi sao Hollywood.

Những tác phẩm của nhà Elie Saab thường sẽ được tạo bởi những viên đá quý nhất, do chính tay của các người thợ bậc thầy làm trong nhiều giờ… Chính vì vậy, những mẫu váy này không chỉ là trang phục mà nó còn là một khoản để đầu tư bền vững. 

Đầu tư “khủng” vào dinh thự nổi tại thành phố Hồ Chí Minh
Những chiếc váy được thiết kế kỳ công của Elie Saab.

Ngoài những thành công đạt được trong lĩnh vực thời trang, ở bất động sản Elie Saab cũng đã tạo được nhiều dấu ấn riêng của mình và có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với giới siêu giàu có đam mê hàng hiệu. Tại Việt Nam, thương hiệu Elie Saab cũng bắt tay hợp tác cùng với Tập đoàn Masterise Homes nhà phát triển bất động sản hàng hiệu như The Global City, Masteri Centre Point, Grand Marina Saigon,… Trong lần này, hai đơn vị sẽ hợp tác và  phát triển dự án dinh thự The Rivus và thu hút được sự chú ý của thị trường mặc dù chưa có quá nhiều thông tin được hé lộ. 

Dinh thự Elie Saab được đầu tư với tiêu chuẩn Haute Couture

Theo các chuyên gia đánh giá, bất động sản với thương hiệu Elie Saab có một sức hút riêng và có thể xem đây là khoản đầu tư dùng để tích trữ tài sản qua nhiều thế hệ. Giống với cách thiết kế một chiếc váy, công trình bất động sản thuộc thương hiệu này cũng được đầu tư một cách kỳ công không hề thua kém nhằm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, xứng tầm với các chủ nhân thượng lưu. 

Các dự án của thương hiệu Elie Saab trên khắp thế giới đều là những không gian sang trọng, giàu tính thẩm mỹ cũng như nghệ thuật. “Bậc thầy thiết kế” đã luôn mang cảm hứng thời trang của Haute Couture áp dụng vào không gian sống nhằm hướng đến việc tạo ra phong cách xa hoa, sang trọng và độc nhất ở các công trình bất động sản trải rộng trên khắp thế giới.

Không gian nội thất bên trong các dự án của nhà Elie Saab luôn làm cho người ta nghĩ đến các phiên bản “Haute Couture” của bất động sản. Các vật liệu quý hiếm cũng được tinh tuyền, thiết kế một cách tinh tế và cách phối màu cũng mang đậm chất nghệ thuật. Đặc biệt các dự án luôn đòi hỏi kỹ thuật cao trong từng bước thi công và hoàn thiện. 

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc Khối kinh doanh Masterise Homes.
Ông Gibran Bukhari, Giám đốc Khối kinh doanh Masterise Homes.

“Để mang lại các sản phẩm có giá trị lâu dài và được công nhận trên thế giới cho khách hàng, chúng tôi đã đầu tư chi phí xây dựng cho mỗi sản phẩm dinh thự Elie Saab tại Việt Nam lên đến 100 tỷ đồng. Giống như cách mà Elie Saab đã tạo ra những chiếc váy cao cấp Haute Couture mang trị giá đến 200.000 EUR được săn đón trên khắp toàn cầu”, Giám đốc Khối kinh doanh Masterise Homes – ông Gibran Bukhari, chia sẻ.

Đối với dự án dinh thự The Rivus, nhà Elie Saab cũng dự kiến sẽ biến nơi đây trở thành “khu dinh thự nổi” với lối thiết kế riêng biệt, kiến tạo một phong cách sống vô cùng sang trọng và độc nhất. Toàn bộ nội thất cũng như vậy liệu mà Elie Saab sử dụng, nội thất được chế tác thủ công đến từ các đơn vị đứng đầu Châu Âu và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Theo Chủ đầu tư Masterise Homes, với các chi phí đầu tư xây dựng của mỗi dinh thự đã lên đến 100 tỷ đồng, dinh thự Elie Saab ở Việt Nam cũng sẽ mang đến phong cách sống dinh thự hoàn toàn khác biệt với các dự án trên thị trường. 

Đầu tư “khủng” vào dinh thự nổi tại thành phố Hồ Chí Minh
Đầu tư “khủng” vào dinh thự nổi tại thành phố Hồ Chí Minh

Để có thể tạo ra bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu gây ấn tượng, Elie Saab đã lựa chọn các đơn vị hợp tác mang tầm cỡ Thế Giới, nổi tiếng về chất lượng thực thi cũng như tiềm lực. Các ông lớn như Tập đoàn GII (Anh),  Emaar Properties (UAE),…cũng sẽ hợp tác cùng Elie Saab trong các dự án mang tầm cỡ Thế Giới.

Ngay tại Việt Nam, thương hiệu Elie Saab đã bắt tay hợp tác với Masterise Homes với kỳ vọng sẽ “nối dài” bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu đến với Tp.Hồ Chí Minh. Việc lựa chọn một đơn vị phát triển bất động sản mang tầm Quốc tế như Masterise Homes đánh dấu sự xuất hiện thương hiệu trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Điều này có thể thấy được tầm nhìn của Elie Saab trong sự định hướng trở thành một trong những thương hiệu toàn cầu cùng chuỗi sản phẩm đa dạng. 

Giá trị gia tăng bởi sự khan hiếm

Sức hút của những sản phẩm dinh thự với thương hiệu Elie Saab sẽ không chỉ đến từ các giá trị nghệ thuật, sự độc bản mà nó còn đến từ yếu tố sở hữu một tài sản cùng với số lượng ít và nguồn cung giới hạn, chính vì điều này sẽ làm gia tăng giá trị của các dự án của Elie Saab. 

Hiện nay, trên toàn thế giới chỉ có hơn 500 sản phẩm dinh thự mang thương hiệu Elie Saab. Trong đó, 121 dinh thự là sản phẩm thuộc dự án The Rivus sắp ra mắt tại Việt Nam, đây là khu dinh thự nổi lần đầu tiên xuất hiện và vô cùng hiếm trên toàn Châu Á, đầu tư và xây dựng với đẳng cấp Haute Couture.

Tổng thể dự án The Rivus
Tổng thể dự án The Rivus

Với nguồn cung hạn chế nên những sản phẩm của nhà Elie Saab nhắm đến số ít nhóm khách hàng thượng lưu, những người có gu thẩm mỹ cũng như đam mê sưu tầm sản phẩm bất động sản quý hiếm. Đồng thời thể hiện một phong cách sống cũng như vị thế của mỗi cá nhân. Khách hàng sở hữu những căn dinh thự trong dự án The Rivus sẽ lọt vào danh sách một trong số 500 người trên toàn Thế Giới sở hữu tài sản độc nhất này của nhà Elie Saab. 

Với những điểm độc đáo, khác biệt của dự án cùng với tiềm lực đầu tư của Masterise Homes nhà phát triển của hàng loạt các dự án lớn The Global City, Masteri Centre Point, Grand Marina Saigon,… The Rivus được kỳ vọng trong tương lai sẽ trở thành một dự án tiêu biểu trên thị trường bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam. Sẽ mang lại tài sản với nhiều giá trị độc nhất cho chủ sở hữu.

Có thể bạn quan tâm

037 555 4 555

Bài viết mới nhất

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về