Thành phố nằm trong lòng thành phố: The Global City

Nhà phát triển bất động sản Masterise Homes đã dành ra 80% diện tích của The Global City cho những khoảng xanh để mang đến bầu không khí trong xanh, chăm sóc cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của cộng đồng dân cư trong tương lai. 

Phân khúc bất động sản “hot” trong lòng Thủ Đức

Tính đến năm 2025, Thành phố Thủ Đức đã thu hút hơn 50.000 dân cư đến nơi đây sinh sống và làm việc, trong số đó có đến 20.000 kỹ sư và các chuyên gia theo đề án “Hình thành phát triển khu đô thị sáng tạo, tương tác cao Khu Đông thành phố Thủ Đức trong giai đoạn 2020 – 2035” được UBND TP.Hồ Chí Minh ban hành. Điều này đã tác động đến nhu cầu nhà ở của người dân không ngừng tăng lên trong khi nguồn cung lại vô cùng khan hiếm.

The Global City - Thành phố nằm trong lòng thành phố
Trung tâm thương mại tại The Global City Masterise Homes

Đặc biệt với thành phố Thủ Đức, các chuyên gia ngành bất động sản đã nhận ra mặt bằng và giá bất động sản tại đây tăng lên từ 10 đến 15% tùy vào vị trí so với thời điểm trước Tết Nguyên Đán. Một số chuyên gia đã đưa ra nhận định, giá nhà ở thành phố Thủ Đức được ghi nhận với mức cao hơn khá nhiều so với thời điểm trước đây bởi nhiều yếu tố tác động. 

Việc xây dựng lên một “thành phố trong lòng thành phố” đã làm gia tăng mức độ đầu tư và ngân sách vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật, gia thông và xã hội tăng lên. Chưa kể đến gói 800.000 tỷ đồng được Bộ Kế hoạch và đầu tư từ Chính phủ cũng nằm trong chương trình phục hồi và phát triển nền kinh tế sau đại dịch Covid, sẽ được bơm ra thị trường trong thời gian sắp tới đây. 

Bởi nhiều yếu tố khác nhau đã tác động trực tiếp vào thị trường bất động sản Thủ Đức, các dự án nhà ở trong khu vực Tp.Thủ Đức nếu đạt được các tiêu chí hàng đầu thì các dự án này đều dễ dàng tạo nên “cơn sốt nóng” trong danh sách tìm kiếm của khách hàng. 

The Global City – Thành phố đẳng cấp quốc tế

Tập đoàn kiến trúc Foster + Partners  hàng đầu Anh Quốc chính là đơn vị thiết kế cho các sản phẩm shophouse, căn hộ, nhà phố The Global City, Foster + Partners đã thể hiện tham vọng của mình về “thành phố trong lòng thành phố” đầu tiên tại Việt Nam. Thành phố được xây dựng và phát triển mang tính bền vững và có sự chú trọng đặc biệt trong việc phát triển những mảng xanh rộng lớn vào bên trong đô thị.

Dự án tọa lạc ngay mảnh đất “vàng” cuối cùng của Thành phố Thủ Đức, nơi đây đang có tốc độ tăng trưởng bất động sản vô cùng sôi động và nhộn nhịp, còn đường mệnh danh là “khu nhà giàu” của thành phố mới tại Việt Nam. Với tổng quy mô lên đến 117,4 ha, The Global City được thiết kế và phát triển theo con đường trở thành “downtown” mới và là biểu tượng cho khu vực Đông Nam Á. Đón đầu xu hướng sở hữu dự án bất động sản hạng sang tại thành phố, tốc độ tăng trưởng của giới nhà giàu thuộc Top nhanh nhất Thế Giới. Tổng số triệu phú tại Hồ Chí Minh đã tăng lên một cách ấn tượng với con số 400% trong thời gian 10 năm, theo báo cáo của New World Wealth. 

Các kiến trúc sư đến từ Anh cũng đã có một vài tiết lộ, với khu đất “vàng” tại Hồ Chí Minh tổng diện tích lên đến 117,4 ha sẽ được thiết kế, quy hoạch một cách bài bản để trở thành “thành phố toàn cầu” đúng với cái tên được đặt “The Global City”. Một khu siêu đô thị với phong cách hiện đại sẽ được xây dựng xung quanh “lõi xanh” tạo sự hòa hợp với thiên nhiên và sẽ trở thành “thành phố mới” bên trong thành phố Hồ Chí Minh.

Không gian được phủ xanh bên trong dự án The Global City
Không gian được phủ xanh bên trong dự án The Global City

Nhà phát triển bất động sản Quốc tế hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Masterise Homes cũng chính là đơn vị phát triển thành phố The Global City có chia sẻ, khu đô thị này theo kế hoạch dự kiến sẽ hoàn thành các khu nhà thương mại trong khoảng thời gian 2 năm và hoàn thiện các khu đô thị khác trong khoảng thời gian là 4 năm. 

“Ông lớn” phía sau bộ sưu tập bất động sản hạng sang

The Global City Quận 2 là dự án đã đánh dấu sự hợp tác giữa hai ông lớn Masterise Homes và Foster + Partners, hứa hẹn đây sẽ trở thành “siêu phẩm” trong thành phố Thủ Đức. 

Chỉ với thời gian ngắn tham gia vào thị trường bất động sản, Tập đoàn Masterise Homes đã không ngừng khẳng định mình chính là nhà phát triển bất động sản hàng hiệu hàng đầu. Các dự án được phát triển với sự đa dạng và theo đuổi những giá trị chuẩn mực của Quốc tế bền vững, nhất quán mang thương hiệu Masteri. 

Ông Youssef Akila, Giám đốc Khối Thiết kế Masterise Homes (phải) và Ông Gerard Evenden, Đối tác cấp cao – Giám đốc Studio Foster + Partners tham gia ký kết tháng 2/2022
Ông Youssef Akila, Giám đốc Khối Thiết kế Masterise Homes (phải) và Ông Gerard Evenden, Đối tác cấp cao – Giám đốc Studio Foster + Partners tham gia ký kết tháng 2/2022

Tập đoàn Masterise Homes đã được mệnh danh là “hiện tượng bất động sản” tại Việt Nam, khi tập đoàn đã thể hiện những tham vọng xây dựng nên một đế chế bất động sản hàng hiệu hùng mạnh và đứng sáu nhiều siêu dự án tọa lạc tại các vị trí vàng của Hồ Chí Minh như: khu phức hợp One Central Saigon, Grand Marina, Golden Hill, khu đô thị quốc tế The Global City,…Đây là tất cả các dự án với phân khúc bất động sản siêu sang mang tính biểu tượng và góp phần nào đó xây dựng lên hình ảnh thành phố Hồ Chí Minh năng động, hiện đại và phồn hoa tại Việt Nam.

“Tầm nhìn của Masterise Homes là sẽ trở thành nhà tiên phong mang các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu áp dụng việc phát triển và quản lý vận hành các sản phẩm – dịch vụ bất động sản hàng hiệu tại thị trường Việt Nam và thế giới,”  Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của tập đoàn Masterise – ông Jason Turnbull, chia sẻ.

Cộng hưởng với việc hợp tác cùng đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới Foster + Partners cũng đã phần nào thể hiện được sự quyết tâm và nỗ lực thực hiện các mục tiêu chuẩn Quốc tế, xứng tầm Quốc tế vượt trội và khác biệt nhất tại các dự án thuộc tập đoàn Masterise Homes nói chung và dự án The Global City nói riêng. Dự án với nhiều sự mong đợi sẽ trở thành một trong những biểu tượng đẳng cấp, xa hoa bậc nhất tại khu Đông Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm

037 555 4 555

Bài viết mới nhất

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về