Thông Tin Chủ Đầu Tư Masterise Homes đầy đủ nhất

Chủ Đầu Tư Masterise Homes là một thành viên của tập đoàn Masterise Group. Masterise Homes thực hiện quản lý và phát triển các dự án bất động sản của Masterise Group. Đến nay, công ty đã không ngừng sáng tạo ra những dự án bất động sản đẳng cấp, mang giá trị vững bền với thời gian. Bên cạnh đó, Masterise Homes luôn tìm kiếm và hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới trong mọi lĩnh vực nhằm đem đến cũng dự án của mình những công nghệ tiên tiến hàng đầu, mang đến cho Việt Nam những công trình mang đẳng cấp quốc tế. 

Thông Tin Chủ Đầu Tư Masterise Homes đầy đủ nhất

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CĐT MASTERISE HOMES

Masterise Homes là thành viên của tập đoàn Masterise Group. Tiền thân của tập đoàn danh tiếng Masterise Group là Công ty Thảo Điền Investment được thành lập năm 2007, một nhà đầu tư đã có tiếng trên thị trường bật động sản cao cấp. Masterise Homes chính thức được giới thiệu vào năm 2019. Công ty ra mắt với bộ nhận diện thương hiệu mới, được cam kết sẽ liên tục sáng tạo ra những công trình kiến trúc cao cấp và đi cùng với năm tháng. Đồng thời sẽ mang những công nghệ hàng đầu thế giới về với bất động sản Việt Nam.

 • Tháng 10/2014: Tạo dấu ấn đầu tiên trên thị trường BĐS với dự án Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền
 • Tháng 01/2016: Triển khai dự án Khu dân cư hạng sang M-One Nam Sài Gòn
 • Tháng 07/2016: ra mắt dự án căn hộ Millennium
 • Tháng 10/2016: bàn giao Masteri Thảo Điền
 • Tháng 10/2017: tiếp tục ra mắt dự án mới M-One Gia Định
 • Tháng 01/2018: giới thiệu dự án Masteri An Phú
 • Tháng 07/2018: bàn giao KDC Millenium
 • Tháng 07/2019: bàn giao Masteri An Phú
 • Tháng 09/2019: bàn giao M-One Gia Định
 • Tháng 11/2019: Phát triển thành Masterise Homes

Tầm nhìn: Masterise Homes có tầm nhìn sẽ trở thành một công ty tiên phong đi cùng với những tiêu chuẩn quốc tế, dẫn đầu trong việc nghiên cứu, phát triển các dự án, dịch vụ , sản phẩm bất động sản phân khúc cao cấp ngay tại thị trường Việt Nam và cả thế giới. 

Sứ mệnh: Masterise Homes luôn luôn mang các tiêu chuẩn quốc tế vào trong các sản phẩm bất động sản của mình. Mỗi sản phẩm và dịch vụ của công ty được cam kết sẽ mang những giá trị vượt trội và mang lại trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng, góp phần đưa thị trường bất động sản Việt Nam sánh vai với thế giới.

AI LÀ NGƯỜI THÀNH LẬP MASTERISE HOMES ?

Bà Đỗ Tú Anh – Hiện là chủ tịch HĐQT Masterise Group. Bà Đỗ Tú Anh (sinh năm 1974) hiện đang là Chủ tịch hội đồng quản trị của Masteries Group. Bà là cử nhân Quản trị kinh doanh Đại học Columbia Southern, cử nhân Khoa học Chuyên ngành vật lý – Đại học quốc gia Hà Nội. Bà đã có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản. Bà đã nắm các vị trí then chốt tại các công ty như Tổng giám đốc CTCP Đầu tư INB, Giám đốc môi giới đầu tư Miền Bắc, Công ty Tư vấn Bất động sản Savills Việt Nam, Phó tổng giám đốc, Giám đốc Trung tâm Quản lý Khai thác tài sản AMC khu vực miền Nam, Giám đốc chi nhánh miền Nam, Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ Thương, và còn nhiều vị trí cao cấp khác.

Chủ tịch Masterise Homes, Bà Đô Tú Anh
Chủ tịch Masterise Homes, Bà Đô Tú Anh

THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA CĐT MASTERISE HOME

Nhờ vào những tham vọng và sự nghiêm túc hành động, Masterise Homes đã mang về cho mình rất nhiều các thành tựu trong thị trường bất động sản đầy cạnh tranh:

 • Top 10 chủ đầu tư dự án hàng đầu tại Việt Nam năm 2015
 • Top 10 dự án bất động sản hấp dẫn hàng đầu đất nước 2016 (Masteri Thảo Điền)
 • Năm 2020, tạ lễ trao giải Việt Nam PropertyGuru Awards, với sự tham gia của hơn 400 nhà đầu tư. Masterise Homes xuất sắc mang về 8 giải thưởng danh giá. Gồm:
 • Dự án Masteri Centre Point Quận 9 nhận 2 giải: Dự án căn hộ xanh cao cấp xuất sắc nhất tại các quận thuộc Sài Gòn và giải Thiết kế cảnh quan cho nhiều dự án Căn hộ cao cấp.
 • Dự án Masteri Waterfront nhận 2 giải: Giải thiết kế nội thất dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất và giải dự án căn hộ cao cấp xuất sắc tại Hà Nội.
 • Dự án Lumiere Riverside nhận 3 giải: Giải căn hộ hạng sang xuất sắc nhất tại Tp.HCM, giải Thiết kế căn hộ xuất sắc nhất, giải Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang xuất sắc nhất.
 • Masterise Homes: Giải Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp xuất sắc.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CÁC DỰ ÁN CỦA MASTERISE HOMES

Masterise Homes có tiềm lực về tài chính rất mạnh mẽ, điều đó được thể hiện qua các dự án cao cấp mà công ty đang sở hữu. Bên cạnh đó, những dự án của Masterise Homes là Ngân hàng Techcombank với vai trò và nhà bảo lãnh và tài trợ cho dự án.

Với hơn 15 năm hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam, Masterise Homes luôn được xem là một thương hiệu lớn rất uy tín và luôn mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng. Các dự án mà Masterise Homes triển khai và bàn giao luôn được đảm bảo về chất lượng, tiến độ và những tiện ích đi kèm chính xác như những gì đã cam kết. Hơn nữa, các dự án luôn quan tâm chất lượng cuộc sống của dư bằng việc phát triển các mảng xanh, chú trọng bảo vệ môi trường, đem lại nhiều giá trị cho cư dân và cộng đồng.

Bên cạnh đó, Masterise Homes có rất nhiều các đối tác quốc tế như: Tange Associates (Nhật Bản), Studio HBA (Mỹ), Landsculptor (Thái Lan), Mace (Anh), Newtecons, Coteccons, Savills, Artelia, DWP, EY, Delta, Atkins, Aurecon,… Điều đó một phần minh chứng cho uy tín cũng như chất lượng các dự án của Masterise Homes.

Bởi những lý do trên, Masterise Homes luôn được đánh giá là một chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy của đối tác, khách hàng. Các sản phẩm từ nhà đầu tư luôn thu hút được sự chú ý và đầu tư từ thị trường.

Diện mạo mới của The Global City
Diện mạo mới của The Global City

Thời gian gần đây, doanh nghiệp liên tiếp cho ra thị trường hàng loạt những dự án tầm cỡ. Định hướng đến phân khu cao cấp và hạng sang. Các dự án sở hữu quỹ đất vàng, có quy mô lớn và có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Điển hình như dự án: Grand Marina Saigon tại Bason quận 1; dự án Masterise Center Points tại khu đô thị Vinhome Grand Park; dự án The Global City tại An Phú quận 2. Mới đây nhất là dự án dinh thự đẳng cấp The Rivus tại quận 9, với giá bán từ 300 tỷ/ căn. Hiện tại, The Global City quận 2 đang nhận booking cho giai đoạn đầu tiên với nhiều chính sách ưu đãi lớn. Giá bán shophosue đợt 1 từ 40 tỷ/căn. 

Thông tin chi tiết khu đô thị The Global City tại: https://vntheglobalcity.com/

Có thể bạn quan tâm

037 555 4 555

Bài viết mới nhất

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về