Trải nghiệm “Downtown” giúp The Global City thu hút nhà đầu tư

Vừa qua, The Global City vừa tổ chức sự kiện mô phỏng cuộc “downtown” lần đầu tiên được tổ chức. Trong buổi sự kiện này, việc mô phỏng một trung tâm thành phố mới đã mang lại bầu không khí sôi động, nhộn nhịp cùng nhiều sự trải nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế ngay trong phân khu nhà phố của khu đô thị. The Global City được đặt sự kỳ vọng trong tương lai, sẽ sánh ngang với các trung tâm lớn như Hong Kong, Dubai.

Sự kiện mang đến nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống trong tương lai tại khu đô thị đầy tiềm năng của The Global City Quận 2.
Sự kiện mang đến nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống trong tương lai tại khu đô thị đầy tiềm năng của The Global City Quận 2.

Trong các quán cà phê, của hàng ăn uống hay tiệm hoa đều được mô phỏng theo phong cách Á-Âu, thậm chí các cửa hiệu thời trang hay massage thư giãn cũng đều được mô phỏng lại một cách tỉ mỉ. Nhìn qua buổi sự kiện đôi khi có thể bị lầm tưởng đang lạc vào khu phố kinh doanh – ẩm thực cao cấp. Nhưng thực chất là chỉ là buổi sự kiện giới thiệu phân khu nhà phố Soha của dự án. 

Khác với những sự kiện mở bán khác trên thị trường, thông qua sự kiện “khu phố thương mại thu nhỏ” được tổ chức bởi Tập đoàn Masterise Homes. Chủ đầu tư đã chọn cách tiếp cận vô cùng đặc biệt khi đang tạo ra không khí của các downtown nhộn nhịp vào sự kiện. Theo Masterise sự trải nghiệm này đã mô phỏng lại trọn vẹn không gian nhộn nhịp và sôi động The Global City trong tương lai. Nơi đây sẽ trở thành một khu “downtown” mới của thành phố Hồ Chí Minh và với sự sầm uất nhộn nhịp trong kinh doanh, mua sắm của phân khu nhà phố Soho.

Khi nói về khái niệm trung tâm thành phố – Downtown, có một câu nói rất nổi tiếng: “Chúng tôi luôn hướng tới cuộc sống tiện nghi – Downtown chính là cái nôi của tiện nghi hoàn hảo”. Khu downtown trong các thành phố lớn trên Thế Giới từ lâu đã trở thành biểu tượng của sức sống và sự thịnh vượng. Không chỉ là nơi sống lý tưởng mà nó còn là điểm thu hút khách hàng đến từ nhiều nơi đổ về. Với các nhu cầu về vui chơi, mua sắm, ăn uống và trở thành một không gian đầy tiềm năng của các hoạt động giao thương, kinh doanh của các thương hiệu và nhãn hàng. 

Tại TP.Hồ Chí Minh, downtown hiện nay chính là khu vực Nguyễn Huệ – Lê Lợi, sắp tới đây The Global City sẽ phát triển với tham vọng trở thành “downtown” thứ hai của Hồ Chí Minh. Tương đồng với Nguyễn Huệ – Lê Lợi, sức hút và sự sôi động của The Global City cũng không hề kém cạnh nhưng với sự quy hoạch bài bản, lối thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế và hệ thống công nghệ hiện đại tiên tiến được áp dụng, dự án có đủ điều kiện để trở thành một thành phố toàn cầu. 

The Giám đốc khối Kinh doanh của Tập đoàn Masterise Homes đã phát biểu trong sự kiện: “ Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng trở nên đông đúc và phát triển, đã đến lúc có sự xuất hiện của một downtown thứ 2 để đáp ứng được nhu cầu vui chơi – giải trí tăng lên mỗi ngày của khách hàng, đặc biệt vào mỗi dịp lễ hoặc cuối tuần. Nếu hiện nay khu vực Nguyễn Huệ – Lê Lợi là sự lựa chọn của đông đảo mọi người khi vui chơi – mua sắm tại Hồ Chí Minh thì trong tương lai sẽ là The Global City. Trong sự kiện vừa qua đã mang đến “góc nhỏ” của sự nhộn nhịp và sôi động của khu đô thị trong tương lai gần. Từ đây đã giúp khách hàng hình dung rõ hơn về tiềm năng thương mại to lớn của các sản phẩm nhà phố The Global City”.

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes phát biểu tại sự kiện.
Ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes phát biểu tại sự kiện.

Với ý tưởng này, sự kiện đã mang lại cơ hội cho hơn 600 khách hàng cũng như đối tác trực tiếp khám phá và cảm nhận được sự sôi động trong tương lai của một “thành phố toàn cầu”. Trong buổi sự kiện, anh Quốc Huy đang sinh sống tại Quận 4 đã mua cùng lúc 2 căn shophouse khi đã nhận ra được tiềm năng to lớn của dự án dựa vào vị trí ngay lõi trung tâm và số lượng khan hiếm. 

Anh Huy cho biết, “Tôi đã chờ đợi dự án này ra mắt từ rất lâu, hôm nay cũng vô cùng ấn tượng khi có được sự tham gia của nhiều thương hiệu, nhãn hàng trong sự kiện, giúp tôi cũng như các khách hàng có thể hình dung rõ hơn về tiềm năng thương mại của khu nhà phố Soho được ra mắt. Tôi tin rằng dự án The Global City sẽ trở thành khu đô thị sầm uất tại thành phố Thủ Đức trong tương lai”.

Sự kiện đã mang đến cho hơn 600 khách hàng, đối tác cơ hội trực tiếp khám phá và cảm nhận sự sôi động trong tương lai của “The Global City”
Sự kiện đã mang đến cho hơn 600 khách hàng, đối tác cơ hội trực tiếp khám phá và cảm nhận sự sôi động trong tương lai của “The Global City”

Đồng thời, theo đại diện kinh doanh của Tập đoàn Masterise Homes sự kiện diễn ra ngày 23/4 ra mắt phân khu nhà phố Soho của The Global City đã đạt được thành công trong bước đầu với tỉ lệ giao dịch thành công cao từ các nhà đầu tư bất động sản ở phân khúc cao cấp. Dự án The Global City có quy mô lớn với tổng diện tích đến 117,4 ha và các phân khu khác cũng sẽ mở bán theo nhiều đợt trong thời gian sắp tới. Tọa lạc tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp thuộc phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh. Trong 48 tháng, dự án The Global City dự kiến sẽ được hoàn thiện.

Có thể bạn quan tâm

037 555 4 555

Bài viết mới nhất

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về

Khu đô thị The Global City thu hút giới đầu tư đổ về